Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà

phoenix81.com

http://phoenix81.com/

Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà
12/08/2018 - 08:08:00 PM | 826
Trấn Thành xúc động và không ngừng rơi nước mắt với màn thể hiện của bản sao danh ca Khánh Ly và "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà ở tập đầu tiên vòng song đấu chương trình "Ca sĩ thần tượng".

Trong vòng Song đấu "Ca sĩ thần tượng", các thí sinh sẽ cùng ghép đôi với nhau để tạo nên những màn song ca đầy bất ngờ.

Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Bộ tứ giám khảo

Ánh Nguyệt – Đan Trang cùng song ca "Còn tuổi nào cho em". Cả bản sao của Khánh Ly – Hồ Ngọc Hà đã có sự kết hợp hơn cả tuyệt vời trên sân khấu, mang đến cảm xúc dạt dào cho các giám khảo, đặc biệt là với nghệ sĩ Trấn Thành. Anh chia sẻ: "Tôi luôn có những giọt nước mắt cho các tác phẩm hoành tráng trong nghệ thuật. Tuần trước Đan Trang hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, còn tuần này tôi thật sự ngạc nhiên khi bạn mở đầu với giọng cô Khánh Ly, như cách chị Ánh Nguyệt đã làm. Tôi hơi thắc mắc tại sao bé dại vậy, lần trước hay ho như vậy mà lần này lại làm giống đối thủ của mình đã từng làm rất tốt. Thì một lát nữa, hát giữa bài em đổi lại Hà Hồ, cách em làm làm anh xúc động".

Ông xã Hari Won liên tục gạt nước mắt, tâm sự chân thành: "Nếu Hà Hồ gặp cô Khánh Ly ở ngoài đời, sẽ là như thế. Anh nghĩ em hiểu Hà, tại vì Hà gặp cô Khánh Ly, Hà cũng làm như vậy. Hà luôn có sự nhún nhường tiền bối với mình. Anh thấy em hiểu thần tượng của mình và anh nổi da gà, thật sự rất xúc động. Hôm nay em giống Hà Hồ và em thật sự có tài năng". Cả 4 vị giám khảo đều chọn Đan Trang và Anh Nguyệt ở ghế chọn.

"Còn tuổi nào cho em - Đan Trang & Ánh Nguyệt

Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.
Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Mở màn, Thanh Mộng và Tiến Huy mang đến hình ảnh của Minh Tuyết – Quang Lê qua liên khúc "Yêu mãi ngàn năm - Đừng nói xa nhau". Trấn Thành đánh giá Tiến Huy thật sự chưa xuất sắc khi hóa thân thành ca sĩ Quang Lê, còn với Thanh Mộng, anh thật sự bất ngờ với sự bức phá bởi chất giọng vang, sáng và có độ ngân giống với ca sĩ Minh Tuyết.

Nhận xét về bản sao của mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết Thanh Mộng hát ca khúc "Đừng nói xa nhau" rất giống với chất giọng của mình. Những vẫn có một điểm mà cô không thích, đó là giọng ca của Thanh Mộng quá ủy mị, làm cô cảm thấy khó chịu. Hướng dẫn thêm cho Thanh Mộng, em gái Cẩm Ly thị phạm những đoạn luyến láy đuôi câu hát làm cho cả trường quay tâm phục, khẩu phục.

Sau cùng, Trấn Thành - Minh Tuyết cho Thanh Mộng vé chọn, còn Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao vé chờ. Ở trường hợp Tiến Huy, cả 4 vị giám khảo đều quyết định không chọn và anh phải nói lời tạm biệt chương trình.

Ca sĩ thần tượng: "Yêu mãi ngàn năm - Đừng nói xa nhau" - Thanh Mộng & Tiến Huy
Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.
Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh – Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang – Hoàng Lâm trong liên khúc "Lời tỏ tình dễ thương – Tôi là một ngôi sao". Cả hai thí sinh đều mang đến sân khấu không khí sôi động, những vũ điệu dễ thương khiến các giám khảo vô cùng phấn khích, Trấn Thành còn thể hiện sự đam mê bằng cách đứng lên cổ vũ cho màn kết hợp thú vị này.

Trấn Thành không giấu niềm phấn khích chia sẻ: "Ngọc Sơn mà song ca với Noo Phước Thịnh, tui cười muốn xỉu lên xỉu xuống". Với bản sao của Noo Phước Thịnh, giám khảo Trấn Thành nhận định Hoàng Lâm là một ca sĩ sở hữu chất giọng tốt, cột hơi ổn định, gương mặt sáng giá, anh còn nhấn mạnh giọng ca đến từ Đà Nẵng thật sự nên nổi tiếng. Bản sao Ngọc Sơn lại khiến cho Trấn Thành cười muốn "rớt nội tạng" và luôn miệng khen thí sinh quá đáng yêu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng thể hiện sự hâm mộ của mình với Ngọc Khang nên không ngần ngại rủ Trấn Thanh lên sân khấu học vũ điệu cha cha cha từ bản sao anh Ba Ngọc Sơn. Tuy vậy, Hoàng Nhật Nam cũng không quên bắt lỗi Ngọc Khang hát vào nhịp bị sai.

Với màn trình diễn này, Trấn Thành chọn Hoàng Lâm ghế chọn, còn Hoàng Nhật Nam – Cẩm Ly – Minh Tuyết thì đưa vào vị trí ghế chờ. Thí sinh Ngọc Khang nhận được vé chọn của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành, vé chờ từ Cẩm Ly – Minh Tuyết. Do đó, cuối cùng, cả bản sao của Noo và Ngọc Sơn đều ngồi ở phần vé chờ.

Ca sĩ thần tượng: "Lời tỏ tình dễ thương - Tôi là một ngôi sao" - Ngọc Khang & Hoàng Lâm

Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 9.

Trần Thuận – Văn Phong cùng mang đến bản mash-up "Nắm lấy tay anh – Nơi ấy bình yên". Sau màn biểu diễn thành công, bản sao của Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng nhận được sự khen ngợi của cả 4 vị giám khảo, xuất sắc nhận được ghế chọn và chắc sẽ có mặt tiếp ở vòng trong của chương trình.

 
Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 10.

Trung Hậu và Mỹ Hạnh mang đến bản song ca "Người tình không đến" khi hóa thân thành ca sĩ Tâm Đoan và Như Quỳnh. Bốn vị giám khảo đồng nhất Mỹ Hạnh ngồi vào ghế chờ, riêng về Trung Hậu, cả giám khảo Trấn Thành – Hoàng Nhật Nam đều không lựa chọn cô, còn Minh Tuyết – Cẩm Ly cũng cho cơ hội ở ghế chờ.

Trấn Thành rơi nước mắt với sự kết hợp song ca giữa bản sao danh ca Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà - Ảnh 11.

4 chiếc ghế vào vòng trong đã xác định thuộc về Đan Trang, Ánh Nguyệt, Văn Phong và Trần Thuận. Tập 10 "Ca sĩ thần tượng" sẽ là những gương mặt cuối cùng tham gia vòng Song đấu, được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy, 19/8 trên kênh THVL1.

Tin liên quan
Copyright © 2018 TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX. All rights reserved. Design By Nina Co.,Ltd
Facebook chat
Gọi điện SMS Chỉ đường