Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc "The Face" sửa clip cho team Thanh Hằng

Thanh Hằng đã lập tức vào giải đáp thắc mắc của Minh Hằng liên quan đến "The Face Vietnam", còn Võ Hoàng Yến thì chia sẻ trên livestream cá nhân những bức xúc của mình.

http://phoenix81.com/

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc "The Face" sửa clip cho team Thanh Hằng
29/10/2018 - 09:10:29 PM | 955
Thanh Hằng đã lập tức vào giải đáp thắc mắc của Minh Hằng liên quan đến "The Face Vietnam", còn Võ Hoàng Yến thì chia sẻ trên livestream cá nhân những bức xúc của mình.

Tập 4 "The Face Vietnam 2018" đã chính thức lên sóng với 2 phần thi: Master Class là Mix & Match, thử thách nhóm là quay clip viral cho một nhãn hiệu mỹ phẩm. Võ Hoàng Yến đã chỉ ra Minh Hằng dựng clip nhưng lại viết sai slogan của thương hiệu. Cuối cùng, giám khảo khách mời đã công bố team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng.

Sau khi tập 4 lên sóng, HLV Minh Hằng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân là clip quảng cáo viral đã bị sửa, thi clip khác nhưng khi phát sóng lại là clip khác. Thậm chí, giọng ca "Một vòng trái đất" còn tag cả đàn chị Thanh Hằng vào để hỏi.

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc The Face sửa clip cho team Thanh Hằng - Ảnh 1.

Minh Hằng thắc mắc vì nghĩ clip của team mình bị sửa

Ngay lập tức, "chị đại" Thanh Hằng đã nhanh chóng vào giải đáp rằng clip lúc chiếu cho khách hàng là clip thô chưa dựng rồi sau đó mới về dựng lại sau và chương trình đã dặn cô như vậy. Còn Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ trên livestream rằng cô cũng rất bức xúc khi clip của team Thanh Hằng đã được chương trình can thiệp hoặc chính HLV Thanh Hằng dựng lại sau.

Clip khán giả được coi là clip đã được dựng lại sau cuộc thi vì clip gốc của team Thanh Hằng gần như để source (nguồn) thô rất qua loa và sơ sài dù các HLV đã được đem clip về để chỉnh sửa. Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Nhìn trên này thấy clip chị Thanh Hằng đẹp như vậy, công tâm mà nói nếu chị Thanh Hằng thua, mọi người có phục hay không?". Với tư cách một khán giả đón xem thì Võ Hoàng Yến đã nghĩ chương trình đang thiên vị team cô khi thấy clip team Thanh Hằng như vậy.

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc The Face sửa clip cho team Thanh Hằng - Ảnh 2.

Sau livestream, Võ Hoàng Yến cũng bức xúc đăng đàn trên Facebook

Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc The Face sửa clip cho team Thanh Hằng - Ảnh 3.

Liên hệ với HLV Thanh Hằng, cô cho biết, clip phát trên TV chính là ý tưởng dàn dựng từ đầu của cô. Tuy nhiên, khi quay thông báo kết quả, chương trình nói với cô giữ source thô cho khách hàng xem tạm. Việc mắc kẹt ở khâu nào khi cho ra clip cuối cùng thì cô chưa rõ nhưng từ tập này về sau, Thanh Hằng sẽ chủ động hết ở tất cả các thành phẩm.

 
Minh Hằng, Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng về việc The Face sửa clip cho team Thanh Hằng - Ảnh 4.

Mid Nguyễn cũng lên tiếng giải thích cho clip của team mình

Chúng tôi đang liên lạc với BTC để có câu trả lời chính xác trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan
Copyright © 2018 TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX. All rights reserved. Design By Nina Co.,Ltd
Facebook chat
Gọi điện SMS Chỉ đường