Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ: "Hoài Lâm từng té sông mấy lần nên chắc cũng hơi có vấn đề"

phoenix81.com

http://phoenix81.com/

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ: "Hoài Lâm từng té sông mấy lần nên chắc cũng hơi có vấn đề"
11/11/2018 - 04:11:40 PM | 788
Nhận thấy Hoài Lâm là người khó dạy bảo năm 13, 14 tuổi Đàm Vĩnh Hưng cho rằng phải chỉ từng chút kèm từng chút mới được đến hôm nay.

Câu chuyện Hoài Lâm hủy hàng loạt show diễn rồi tuyên bố nghỉ hát trong 2 năm tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả qua những chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng.

 

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ: Hoài Lâm từng té sông mấy lần nên chắc cũng hơi có vấn đề - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Thế nhưng, từ những ngày đầu chỉ dạy Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận thấy anh là một người cứng đầu, khó dạy bảo, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự chia sẻ về Hoài Lâm tại chương trình talkshow: "Hưng nhận về từ năm 13-14 tuổi, chỉ chỗ ăn chỗ ở, thích trượt patin Hưng cũng mua về cho chơi. Nó cũng là đứa té sông mấy lần, ngồi sau xe ở ghe xuồng chở qua tỉnh này tỉnh nọ rồi rớt xuống sông hoài nên cũng hơi có vấn đề chút xíu. Hưng đem về, thấy con lớn rồi, không thể đem con ra ngoài học bổ túc văn hoá được, nó xấu hổ tội nghiệp nên Hưng mướn giáo viên về nhà dạy theo giờ, dạy tất cả mọi thứ cho Hoài Lâm. Kể cả khi đi hát ở Đà Nẵng, đi qua núi Ngũ Hành Sơn cũng chỉ tại sao gọi là núi Ngũ Hành Sơn, đi thắp nhang cũng chỉ tại sao thắp 3 cây nhang mà không phải 2 cây hay 4 cây, dạy tất cả mọi thứ cho Hoài Lâm.

Anh Hoài Linh gửi Hưng để đào tạo, trong quá trình đó ăn ở tại đây, gần gũi, ăn cơm, đi diễn khắp nơi như một đứa con thì mình thương dần dần và dạy nhiều thứ khác hơn nữa. Cho nên việc vào showbiz là cái duyên phận thôi, mình không thể quyết định được điều gì".

 

Dù thất vọng, người hâm mộ vẫn chờ đợi Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc, nơi mà anh từng nói mình thuộc về nó từ khi sinh ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Dù thất vọng, người hâm mộ vẫn chờ đợi Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc, nơi mà anh từng nói mình thuộc về nó từ khi sinh ra.

Tin liên quan
Copyright © 2018 TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX. All rights reserved. Design By Nina Co.,Ltd
Facebook chat
Gọi điện SMS Chỉ đường