TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện: khai trương công ty, live show ca nhạc, liên hoan,.... uy tín, chuyên nghiệp, là niềm tin của khách hàng

TỔ CHỨC SỰ KIỆN, to chuc su kien, su kien

TỔ CHỨC SỰ KIỆN .
05/07/2018 - 10:07:11 AM | 568
+ Lễ hội cấp tỉnh. + Trang trí sự kiện Hội nghị, Hội thảo. + Hoạt động xúc tiến thương mại, Hội chợ triển lãm. + Lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành.
GIỚI THIỆU
dịch vụ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

- Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Phoenix chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Phoenix có đội nhân viên thiết kế và thi công với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo cung cấp các sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và đạt yêu cầu chất lượng đã đề ra.

- Để tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Phoenix luôn hoạt động với phương châm "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín và lợi ích của công ty".

 

2. CÁC DỊCH VỤ:

- Tổ chức các sự kiện:

+ Lễ hội cấp tỉnh.

+ Trang trí sự kiện Hội nghị, Hội thảo.

+ Hoạt động xúc tiến thương mại, Hội chợ triển lãm.

+ Lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành.

- Cho thuê thiết bị sự kiện:

         + Khung nhôm Cadivi.

+ Lắp đặt nhà bạt, nhà không gian.

+ Sân khấu lễ hội, ca nhạc…

+ Cổng hơi, cổng rồng, bóng bay, rối hơi…

+ Thiết bị, dụng cụ, bàn ghế phục vụ sự kiện.

- Cung cấp nhân sự sự kiện:

          + MC dẫn chương trình.

          + Lễ tân, PG, PB.

          + Múa lân sư rồng.

3. SỨ MỆNH & TẦM NHÌN:

- Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời giữ vững và nâng tầm Công ty, Phoenix không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng cơ sở vật chất, nhà xưởng theo tiêu chuẩn cao hơn, bên cạnh đó việc đào tạo nhân lực, trình độ chuyên môn cho tập thể Nhân viên của Phoenix là công việc được chú trọng nhất, đó chính là nền tảng vững chắc nhất để công ty đem đến cho quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất trong tất cả các dự án.

- Định hướng tương lai: Phoenix sẽ trở thành một trong những Công Ty đứng hàng đầu trong lĩnh vực Quảng Cáo tại Việt Nam.

          - Tập thể Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Phoenix chúng tôi luôn quan niệm rằng  "Thành công của Quý Khánh Hàng là cội nguồn cho sự thành công của Phoenix ". Chính vì thế, Công Ty luôn đề cao uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng trong mọi dịch vụ, sản phẩm của mình.

 
LIÊN HỆ : CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX
dịch vụ
Copyright © 2018 TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHOENIX. All rights reserved. Design By Nina Co.,Ltd
Facebook chat
Gọi điện SMS Chỉ đường